Đặt Trước Galaxy Note 8 nhận ngay ưu đãi độc quyền tại Lazada

Copoun Hết hạn
Đặt trước Galaxy Note 8 khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng kèm Pedro...More
  • Đặt trước Galaxy Note 8 khách hàng sẽ nhận được: tặng thêm 2.5% commision (total: 6% cho Samsung Note 8) – Bộ quà tặng kèm Pedro trị giá 6 triệu. – Mã giảm giá: NOTE8VISA trị giá 1,2 triệu (Chỉ áp dụng cho user thanh toán bằng thẻ tín dụng)
  • Thời gian: 12/09 – 28/09/2017
  • Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY

Less

Độc quyền: Ưu đãi chỉ có trên website này.

Gia đình là số 1

Deal Hết hạn
Gia đình là số 1 -ưu đãi đến 50%
Xem deal
100% OK

Đặt Trước Galaxy Note 8 nhận ngay ưu đãi độc quyền

Deal Hết hạn
Đặt Trước Galaxy Note 8 nhận ngay ưu đãi độc quyền trên Lazada.vn
Xem deal
100% OK

Bếp núc là sẻ chia

Copoun Hết hạn
Bếp núc là sẻ chia - giảm đến 50% giá các sản phẩm Bluestone

Laneige – Mỹ phẩm Hàn Quốc

Deal Hết hạn
Mua mỹ phẩm Laneige chính hãng giá tốt nhất trên Lazada.vn
Xem deal
100% OK

Điện gia dụng chính hãng – thách thức về giá

Deal Hết hạn
Điện gia dụng chính hãng giá chỉ từ 99k
Xem deal
100% OK

Ngày hội tivi

Deal Hết hạn
Nâng tầm tivi- to hơn - tốt hơn - chất lượng hơn - ưu đãi...More

Nâng tầm tivi- to hơn – tốt hơn – chất lượng hơn – ưu đãi đến 45% Less

Xem deal
100% OK

Bosch – Ưu đãi từ hãng

Copoun Hết hạn
Giảm giá đến 50%++ các sản phẩm của Dremel

Hero Sellers – Hàng chất giá sốc

Deal Hết hạn
Giảm giá đến 30% phụ kiện các loại - cam kết hàng chính hãng
Xem deal
100% OK

Vận động cùng bé yêu

Deal Hết hạn
Giảm giá đến 50%++ đồ chơi cho bé chỉ có trên Lazada.vn
Xem deal
100% OK

Hàng chính hãng – giá siêu sốc

Deal Hết hạn
Giá siêu sốc cho hàng chính hãng nhận ưu đãi đến 40%
Xem deal
100% OK

Ngày hội Visions – Thương hiệu Mỹ, giá Việt cho gia đình Việt

Copoun Hết hạn
Ngày hội Visions - Thương hiệu Mỹ, giá Việt cho gia đình Việt

Sales khủng mùa tựu trường – Back to school

Copoun Hết hạn
Sales khủng mùa tựu trường - Back to school - chất lượng sáng cao -...More

Sales khủng mùa tựu trường – Back to school – chất lượng sáng cao – êm dịu cho mắt Less

Khuyến mãi đồng hồ kính mắt và trang sức

Deal Hết hạn
Khuyến mãi đồng hồ kính mắt và trang sức - giảm đến 50%++ các sản...More

Khuyến mãi đồng hồ kính mắt và trang sức – giảm đến 50%++ các sản phẩm Less

Xem deal
100% OK

Giày chất giá ngầu

Deal Hết hạn
Giày chất giá ngầu - tất cả dưới 199k
Xem deal
100% OK

Giá rẻ là ưu điểm lớn nhất khi bạn mua hàng trên Lazada. Và cũng nhờ bán rất nhiều mặt hàng giá rẻ, Lazada đang ngày càng trở thành địa điểm được nhiều người tin tưởng mua sắm.

Nhưng khi mua hàng trên Lazada bạn cũng phải cẩn thận để tránh mua phải hàng kém chất lượng, thậm chí là hàng lỗi/hỏng. Dưới đây là những kinh nghiệm để mua được hàng giá rẻ trên Lazada.

Voucher Lazada khuyến mãi là gì?

Nếu bạn mua hàng lần đầu trên Lazada và chưa biết mã giảm giá, Voucher là gì thì đây là điểm bạn cần tìm hiểu. Nói một cách đơn giản thì mã giảm giá, Voucher là một đoạn mã sẽ giúp bạn được giảm giá khi đặt hàng.

Voucher Lazada khuyến mãi, giảm giá
Voucher Lazada khuyến mãi, giảm giá

Những mã Voucher Lazada cung cấp khá nhiều với mục đích khuyến khích khách hàng mua hàng. Đây là các mã giảm giá trực tiếp vào giá của sản phẩm mà bạn sẽ mua.

Và khi đặt hàng trên Lazada thì bạn có thể điền Mã Voucher giảm giá này ở bước đặt hàng như dưới đây để được giảm giá.

Sử dụng mã giảm giá Lazada
Sử dụng mã giảm giá Lazada ở bước đặt hàng

Lazada bán rẻ để chiếm thị phần TMĐT

Lazada đang là địa chỉ mua sắm Online có thị phần lớn nhất ở Việt Nam. Họ đã mất nhiều năm xây dựng thương hiệu. Thời gian đầu, Lazada bán hàng rất rẻ và chấp nhận lỗ để thu hút khách hàng.

Thực tế là Lazada liên tục chi rất nhiều tiền cho các hoạt động marketing, quảng cáo. Và Lazada còn chấp nhận cả việc bù giá cho nhà cung cấp để khách hàng mua được giá rẻ. Vì vậy mà số người đặt mua hàng hóa Online trên Lazada ngày càng đông.

Sau này, những Website mua hàng trực tuyến ra đời sau như Adayroi cũng áp dụng chiến lược tương tự để thu hút khách hàng. Hiện tại Adayroi, Tiki đều có khá nhiều Voucher giảm giá.

Ví dụ như chương trình tặng Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada khuyến mãi cho khách hàng mới (tại đây) là một chương trình giảm giá như thế.

Voucher Lazada khuyến mãi cho khách hàng mới
Voucher Lazada khuyến mãi cho khách hàng mới

Những mã Voucher Lazada giảm từ 10-15% từng được Lazada duy trì trong một thời gian rất dài. Và không ít khách hàng thay đổi địa chỉ email, đăng ký tài khoản mới để tận dụng những chương trình giảm giá cho khách hàng mới của Lazada.

Lazada họ biết rõ là có những khách hàng như vậy, nhưng họ vẫn chấp nhận một phần rủi ro. Dù có kiểm soát, kiểm tra thì cũng không thể tránh việc một khách hàng dùng Voucher Lazada cho khách hàng mới nhiều lần.

Nhiều người bán nên giá cạnh tranh

Nhiều bạn thường đặt câu hỏi là có nên mua điện thoại trên Lazada hay không hoặc tại sao điện thoại trên Lazada có giá rẻ. Thực tế là số lượng gian hàng trên Lazada hiện đã khoảng trên 15.000. Và do đó, cạnh tranh giữa các gian hàng là rất cao nên giá giảm.

Nhiều gian hàng bán cùng một sản phẩm trên Lazada
Nhiều gian hàng bán cùng một sản phẩm trên Lazada

Khi số lượng người bán cùng một sản phẩm quá nhiều thì về lẽ tự nhiên trong cạnh tranh, giá sẽ giảm đi. Lợi nhuận biên của các gian hàng bán điện thoại trên Lazada sẽ giảm xuống một mức rất thấp và người dùng sẽ là người được hưởng lợi.

Hãy cẩn thận khi mua hàng ở Lazada

Lazada là một sàn giao dịch thương mại điện tử. Mặc dù gian hàng Bán bởi Lazada là một gian hàng uy tín mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng thì trên Lazada cũng có những gian hàng bán hàng kém chất lượng.

Vì vậy, trước khi mua một mặt hàng bất kỳ nào đó trên Lazada bạn hãy đọc kỹ thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành/đổi trả của người bán. Đôi lúc chính sách đổi trả của từng người bán có thể có sự khác biệt với chính sách đổi trả hàng của Lazada.

Hãy tìm kiếm thêm ở Google để tìm hiểu về uy tín của người bán. Với các mặt hàng giá trị càng cao thì bạn sẽ càng phải tìm hiểu kỹ về người bán xem họ làm ăn có uy tín không. Những người bán (ví dụ hàng công nghệ) không uy tín, lừa đảo…thường sẽ có người khác đã từng comment trên các diễn đàn như VOZ, Tinhte hay Webtretho.

Hãy nhớ là với những người bán có nhiều dấu hiệu lừa đảo khách hàng trước đây thì dù giá có rẻ thế nào đi nữa bạn cũng đừng nên mua. Những trường hợp như thế thì không phải là Lazada lừa đảo khách hàng, mà là chính người bán mới là người lừa đảo. Lazada chỉ là sàn giao dịch chứ không phải là người bán trong những trường hợp đó.

Ưu đãi ngân hàng

Ngoài các chương trình mã giảm giá Lazada thì ở Lazada còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho các chủ thẻ ngân hàng. Trong các chương trình liên kết với ngân hàng, bạn có thể sẽ tìm được những Voucher Lazada giảm giá áp dụng cho từng chủ thẻ ngân hàng khác nhau.

Lazada giảm giá cho chủ thẻ Ngân hàng
Lazada giảm giá cho chủ thẻ Ngân hàng

Các chương trình Lazada giảm giá liên kết ưu đãi Ngân hàng bạn có thể xem danh mục tổng hợp các chương trình giảm giá này của Lazada. Thông thường các chương trình giảm giá cho chủ thẻ Ngân hàng chỉ áp dụng với các đơn hàng thanh toán Online. Và mỗi chương trình thường có một mã Voucher để bạn sử dụng và nhập trước khi thanh toán đơn hàng.

Voucher Lazada App

Và điểm cuối cùng bạn cần quan tâm là Lazada cũng thường xuyên có mã giảm giá khi đặt hàng trên ứng dụng. Không chỉ Lazada và thời gian gần đây Tiki cũng có những Coupon Tiki giảm giá như thế này.

Đây là cách để Lazada thu hút khách hàng cài đặt ứng dụng. Và một khi đã cài đặt ứng dụng thì xu hướng là khách hàng sẽ trung thành và thường xuyên quay lại mua hàng hơn. Sau khi cài đặt Lazada App thì bạn sẽ có thể tìm các mã Voucher Lazada ngay trên màn hình chính của ứng dụng luôn.

Hàng tuần, Lazada đều có các chương trình ưu đãi, giảm giá. Nhưng nếu bạn cần mua các mặt hàng đắt tiền thì cũng nên cân nhắc các dịp mà Lazada giảm giá lớn hàng năm nhé. Các chương trình này bao gồm: Online Friday (Tháng 12), Black Friday (Cuối Tháng 11), Sinh nhật Lazada, Lễ hội mua sắm trực tuyến cuối năm.

Lưu

Lưu

Lưu